ผลบุญที่ทำมาส่งผ ล 5 ราศี มีเกณฑ์ เรื่องบ้าน รถ สมหวัง

เป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่ดวงดี ช่วงดวงดีอย่างนี้เราต้องพยายามกอบโกยให้เยอะๆ เหมือนกับที่โบราณบอกไว้ว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก โอกาสมาแล้วก็ต้องรีบคว้าเอาไว้ดังนั้นใครอยากจะทำงานหรือเจรจาธุรกิจในช่วงนี้โอกาสที่จะได้รับความสำเร็จก็มีเข้ามาดวงดาวโชคลาภก็เป็นสิ่งหนึ่งที่โดดเด่น คุณจะมีโชค ถูกรางวัล เงินที่ไม่คิดว่าจะได้ อยู่ดี ๆ ก็จะได้เข้ามาในช่วงนี้ หรือหนี้สินที่หายไปนาน อาจจะกลับมาชดใช้คืน มีเกณฑ์ได้โชครางวัลใหญ่ ท่านที่เกิดในราศีกุมภ์ จังหวะดวงในเรื่องการเงินโดดเด่น ใครมีปัญหาเรื่องรายได้หรือหนี้สิน จะผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้อย่างไม่ยากนัก หรือแม้กระทั่งเรื่องของรายจ่ายจรที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ ก็จะค่อย ๆ ลดน้อยลง เผลอ ๆ บางคนจะมีโชคในช่วงเดือนนี้ มีรายได้พิเศษ ถูกรางวัลได้ของฝาก ของขวัญ ปัญหาจะมีผู้ใหญ่มาช่วยชี้ทางสว่างให้คลี่คลายไปในทางที่ดี ถ้าคุณอยากเริ่มธุรกิจ เริ่มงานใหม่ …

Read More

ได้ลืมต าอ้าปาก 4 วันเ กิ ดชีวิตจะดีขึ้นเ งิ นทองเข้าหา ห ม ดห นี้สิ น

4 วันเกิดจะปลดหนี้ มีเงินทอง มีความก้าวหน้าเกิดขึ้น ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา หรือความก้าวหน้าในการทำงานนั้นจะมีเข้ามามากยิ่งขึ้น ที่จะหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ การเงินของคุณมีรายรับค่อนข้างเยอะ ได้รับความช่วยเหลือที่ดีในการทำงานไม่ว่าจะเป็นการเจรจาติดต่อ หรือความเมตตาจากผู้ใหญ่ เรื่องหนี้สิน สิ่งที่ติดค้างติดขัดในเชิงการเงินนั้นก็จะมีโอกาส มีข่าวดี มีคนช่วย หรือมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี ท่านที่เกิดในวันศุกร์ การเงิน จะมีเงินก้อนเข้ามาในชีวิตอย่างชัดเจน เงินที่รอคอยก็กำลังจะได้ ช่วงนี้เป็นจังหวะขาขึ้น เป็นจังหวะที่ดี จะสามารถผ่านพ้นปัญหา อุปสรรคได้อย่างดีเยี่ยม แต่ให้ระวัง การทะเลาะเบาะแว้งเกิดขึ้นในครัวเรือน มีค่าใช้จ่ายที่ควบคุมไม่ได้บ้าง มีปัญหากับบ้านกับรถอยู่ ปัญหาการเงินแบบเล็ก ๆ น้อย …

Read More

จะมีโชคมีลาภ 4 วันเกิดมีเกณฑ์ได้ทรัพย์ไม่รู้ตัว จะได้ดิบได้ดี

จะมีโชคมีลาภ 4 วันเกิดมีเกณฑ์ได้ทรัพย์ไม่รู้ตัว จะได้ดิบได้ดี ดวงกุศลแรง มีเกณฑ์ได้ทรัพย์บ้าน รถ ได้เงินสดก้อนโต แบบไม่คาดฝัน มีโอกาสเรื่องการเงินดีขึ้น มีโอกาสปลดหนี้ มีโอกาสได้ลาภลอย จังหวะดวงดาวส่งผลดีในเรื่องของการเงิน จะได้อะไรอย่างฟลุ๊กๆ ไม่คาดฝัน อาจจะได้มาเป็นของขวัญของฝาก ย้ำว่าเมื่อได้เงินได้โชคลาภ นำไปบริจาคจะได้ไม่เป็นทุกขลาภตามมา ท่านที่เกิดในวันอังคาร ในช่วง 2 3 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าชีวิตยังไม่ค่อยปรับตัวดีขึ้นสักเท่าไหร่ หยิบจับอะไรไปก็จะเหมือนจะคว้าน้ำเหลว ทิ้งไว้หรือแต่ภาระหนี้สินที่ไม่ต้องบรรยายมาก แต่ทว่าดวงของคุณก็เริ่มเปลี่ยนไปแล้ว หลังจากนี้ไปเตรียมพบกับข่าวดีได้เลย การทำมาค้าขายของคุณจากที่อยู่ในช่วงฝืดเคืองการเงินมาตลอดนั้น ก็จะทุเลาลงอย่างได้ชัด แน่นอนว่าการงานของคุณจะประสบความไหลลื่นได้ดีมากทุกอย่างเป็นไปได้สวย …

Read More

8นักษัตรจะมีคนนำโชคมาให้ ดวงแข็งพ้นภัยตลอด มีเกณฑ์ได้เงินที่รอ

8นักษัตรจะมีคนนำโชคมาให้ ดวงแข็งพ้นภัยตลอด มีเกณฑ์จะได้เงินที่รอ ชีวิตติดๆขัดมานาน เจอปัญหาเก่าๆวันเวียนซ้ำซากมาตลอดหลายปี สบายกับเขาไม่กี่วัน ก็มีทุกข์ใจเข้ามา ชีวิตลุ่มๆดอนๆ ไม่ได้สบายได้นานๆแบบคนอื่นเขา แต่หลังจากนี้ 8นักษัตรพ้นเ ค ร าะ ห์ มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตไม่รู้ตัวชะตาดีย าว ถึงปลายปี 64 ท่านที่เกิดในปีนักษัตรฉลู มักเป็นคนขยันขันแข็ง แน่วแน่ และเชื่อมั่นในตัวเอง ค่อนข้างเคร่งขรึม พูดจาสุภาพเรียบร้อย นิสัยอ่อนโยน คบกับคนได้ทุกชนชั้น มักเป็นที่รักใคร่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เห็นประโยชน์ส่วนรวมและมีน้ำจิตน้ำใจดี คนเกิดปีฉลูนั้นค่อนข้างยึดมั่นในความคิดของตนเอง …

Read More

มีเกณฑ์ร ว ยจ นเพื่อนใกล้ตัวอิ จ ฉ าได้ลาภก้อนโตไม่รู้ตัวชะตาดีย าว ถึงปลายปี 64

คนเกิด 4ปีนักษัตรนี้ มีเกณฑ์ดวงขาขึ้นดวงเฮงกำลังจะได้โชคลาภและเงินก้อนโต การงานก็ได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้า การเงินจับจ่ายคล่องมือขึ้น ไม่ตึงมือเหมืนอที่ผ่านมา มีเกณฑ์ได้เงินพิเศษเพิ่มอาจเป็นคอมมิชชั่นและเงินก้อนใหญ่ ความรักคนโสดจะเจอคนมีอายุฐานะดีเข้ามาอุปถัมภ์อาจเป็นได้ทั้งชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ท่านที่เกิดในปีนักษัตรปีชวด คนเกิดนักษัตรนี้ที่พักอาศัย ไม่สู้มั่นคง เพราะว่าญาติพี่น้อง มักจะให้ทุกข์ภัย นำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ มาให้อยู่เนืองๆ ได้ดีสี่หน ยากจนลำบาก แต่โชคดีที่เป็นคนที่มีเสน่ห์ แต่ก็แอบเป็นคนที่มีนิสัยดื้อรั้น มีความพยายามหากสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ตนสนใจจริงๆ รักความสนุกสนาน ชอบพูดคุย ชอบแสดงออก ชอบปาร์ตี้ มักใช้เวลาอยู่กับเพื่อนฝูง ถึงแม้ว่าคนที่เกิดปีชวดจะสามารถสงบปากสงบคำได้ แต่ชาวหนูมักจะเลือกที่จะสื่อสารออกไปมากกว่า ชาวหนูมักมีคนรู้จักมากกว่าที่จะมีเพื่อนแท้ แต่ชาวหนูก็ให้ความสำคัญกับมิตรภาพมาก เมื่อคุณได้เป็นเพื่อนแท้ของคนปีชวดแล้วล่ะก็จะได้รับการดูแลเอาใจใส่ราวกับ …

Read More

เรื่องร้ายพ้นผ่าน 7ราศีหมดทุกข์หมดโศก สิ่งดีๆกำลังวิ่งเข้าหาหมดหนี้สิน

เรื่องร้ายพ้นผ่าน 7ราศีหมดทุกข์หมดโศก สิ่งดีๆกำลังวิ่งเข้าหาหมดหนี้สิน 7 ราศีจะมีข่าวดีที่รอคอย รถสวยๆบ้านสวยๆรอท่านอยู่ ใครรองานได้งาน ใครรอคนรักได้คนรัก ระวังมั่งมีไม่รู้ตัว มีเกณฑ์ได้โชคชุดใหญ่ การเงิน การงาน บรรลุเป้าหาย คนโสดจะได้พบความรักดีๆ คนมีคู่แฟนจะให้โชค คนที่กำลังมีเรื่องกับศัตรูอริ ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ ศัตรูแพ้ภัยตัวเองหนีหายไปจากชีวิตเรา ท่านที่เกิดในราศีมีน หนึ่งในดวงชะตาที่ลำบากยากเข็ญมานานแสนนาน แต่ด้วยบุญบารมีที่เคยสะสมมาแต่ครั้งเก่าก่อนส่งผลให้อยู่ดีๆชะตาชีวิตท่านก็เกิดพลิกผันครั้งใหญ่หลังจากนี้ และท่านใดที่ยื่นกู้ซื้อรถ ซื้อบ้านในปี 64 จะถูกอนุมัติใน คนโสดที่รอการกลับมาของใครบางคน ลองเช็คไลน์หรือช่องแชท มีใครบางคนที่คุณกำลังรออยู่ในนั้น การงานจะมีเหตุให้ได้รับคำชื่นชมจากที่ทำงานและเพื่อร่วมงาน และหลังจากนี้เป็นต้นไป …

Read More

4วันเกิดดวงกำลังมา มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อน โชคก้อนใหญ่มาเกย

4วันเกิดดวงกำลังมา มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อน โชคก้อนใหญ่มาเกย ดวงตกมาเป็นสิบๆปี ชีวิตไม่ค่อยมีไม่เคยได้แบบใครเขา บ้านอื่นเขาฉลอง แต่บ้านเราได้แต่นั่งดูทีวีเงียบๆ ไม่ค่อยมีโชคใหญ่แบบใครเขา แต่หลังจากนี้ สิ่งต่างๆจะค่อยๆวิ่งเข้าหาชีวิต สิ่งดีๆ คนดีๆ เรื่องดีๆ 4วันเกิ ดโชคเข้าเต็มประตู ชีวิตเข้าสู่ช่วงดาวรุ่ง มีเกณฑ์เป็นเศรษฐี มีเงินปลดหนี้ปลดสิน ตั้งต้นชีวิตใหม่ ท่านที่เกิดในวันเสาร์ พื้นฐานดวงมักเป็นคนนิสัยใจคอเหมือนเสือคือ ดุเดือด เป็นคนหน้าใหญ่ เวลาไม่พูดก็คือเงียบเลย เพราะไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด แต่หากเวลาได้โมโหมากๆอาจถึงขั้นขาดสติได้ แต่ด้วยความเป็นคนจิตใจดี บ่อยครั้งเลยมักเป็นคนไม่คิดหน้าคิดหลังให้ดี ลึกๆอยากมีอยากได้เหมือนคนอื่น แต่เป็นคนรู้จักยั้บยั้งชั่งใจได้ …

Read More

หนูตกถังข้าวสาร 4 วันเกิด กำลังจะมีโชค พร้อมโอกาสดีๆเข้ามา

หนูหนูตกถังข้าวสาร 4 วันเกิด กำลังจะมีโชค พร้อมโอกาสดีๆเข้ามา ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ หากคุณได้อ่านบทความนี้ก็ถือได้ว่า คุรได้ผ่านจุดแย่ๆในชีวิตมาแล้ว และหลังจากนี้ชีวิตก็จะค่อยๆเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ความรักถ้ายอมเปิดใจ เปลื่ยนแปลงตัวเองบ้าง ทั้งเรื่องบุคลิค การพูดจา และทัศนคติ คุณก็มีเกณฑ์จะพบคู่รักที่พอจะพาไปด้วยกันได้ ช่วยเหลือเกื้อหนุนกัน และใครที่ชอบคนต่างชาติ ก็มีเกณฑ์ปลายปีที่จะได้เจอได้พูดคุย ด้านการงานหากไม่ขี้เกียจหรือเรื่อยเปื่อยกับงานมากจนเกินไป ก็มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ถึงแม้เงินเดือนจะเพิ่มขึ้นมาไม่ค่อยมากเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าการเลื่อนตำแหน่งก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในอนาคตคุณอีกยาวๆ คนทำงานส่วนตัวก็อย่าเพิ่งท้อ กำลังจะมีข่าวดีเรื่องเงินที่รอ ใจเย็นๆไว้ก่อนอย่าเพิ่งร้อนใจไป และคนที่ทำงานเกี่ยวกับการขนส่ง เดลิเวอรี่ต่างๆ ก็มีเกณฑ์โชคดีเรื่องเงิน เรื่องรายได้ ที่จะเข้ามาหลายทาง …

Read More